Tổng hợp những địa điểm mua sắm nổi bật ở Quảng Châu, Trung Quốc

Cho Quang Chau

Tổng hợp những địa điểm mua sắm nổi bật ở Quảng Châu, Trung Quốc

5/5 - (457 bình chọn)

Đi lấy hàng ở Quảng Châu, Trung Quốc hoặc đi du lịch tại Quảng Châu thì bạn cũng nên biết những địa điểm mua sắm nổi bật ở Quảng Châu, Trung Quốc

CÓ NHỮNG NƠI MUA SẮM NÀO Ở QUẢNG CHÂU?

Hàng hóa ở Quảng Châu đều được bán ở một chợ riêng, chỉ chuyên kinh doanh một loại hàng hóa. Dưới đây là một số địa điểm mua sắm mà TORMAGO muốn giới thiệu với các bạn để tham khảo:

—————————-

Chợ quần áo Bạch Mã

Nằm ở số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Đây là chợ buôn quần áo nhất ở Quảng Châu với 2000 cừa hàng bán buôn, trong đó có các cửa hàng bán sản phẩm từ Hồng Kông, Đài Loan và những vùng khác ở Trung Quốc. Các sản phẩm chính ở đây là quần áo khoác nam nữ, đồng phục, áo sơ mi, áo choàng, quần âu, váy…

Chợ Hiên Mã

Nằm ở số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã). Các sản phẩm chính ở đây là quần áo nam nữ chất lượng cao và trung bình.

Chợ buôn quần áo Hồng Cẩm

Nằm ở số 184, đường Hoàn Thị Tây (khách sạn Khunme, tầng 1-3). Các sản phẩm chính: quần áo nam nữ dành cho giới trẻ với nhiều loại và mẫu mốt mới.

Chợ buôn quần áo Lưu Hoa

Nằm ở số 194, đường Hoàn Thị Tây, Quảng Châu. Các sản phẩm chính: quần áo nam nữ, hàng dệt kim.

 Chợ đồ len

Nằm trên đường Dezheng nan Lu gần khách sạn Đức Chính. cách 500m, từ khách sạn Đức Chính rẽ phải theo đường Dezheng nan Lu bạn sẽ thấy chợ bên phía bên phải của đường.

Chợ đồ da trên đường Jiefang Beillu và đường Ziyuagang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building … Ở đây bạn sẽ tìm thấy các loại túi da, ví da, giá cả rất rẻ nếu mua với số lượng nhiều, tuy nhiên họ sẽ không bán hoặc bán đắt nếu bạn chỉ mua 1 chiếc.

Chợ giầy dép nằm đối diện với chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ có bán các loại giày dép từ hàng hiệu đắt tiền tới hàng nhái giá rẻ và đẹp như thật. Nếu bạn mua với số lượng nhiều sẽ rất rẻ.

Chợ đồ lưu niệm trên đường Yide Lu chuyên bán buôn, bán lẻ nhiều loại đồ lưu niệm đẹp và giá rất rẻ.

Chợ đồ chơi nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.

Chợ điện tử Thiên Hô nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là chợ điện tử lớn và hầu hết các công ty máy tính ở Việt Nam đều nhập hàng từ đây.

Chợ điện thoại nằm trên đường Luyin Lu bao gồm 2 chợ chuyên bán điện thoại, máy ảnh và loa đài. Có chợ bán đồ mới và đồ cũ với nhiều loại hàng hóa, có cả hàng thật và hàng nhái nhé. Nếu bạn mua số lượng lớn sẽ rất rẻ.

 

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Tormago Travel cung cấp tới các bạn dịch vụ visa du học, du lịch, thương mại uy tín, nhanh gọn và giá rẻ nhất!

 

Thông tin liên hệ:

➤ Page: https://www.facebook.com/visatrungquoc24h/

➤ Website: http://visa24.vn/

➤ Hotline: 089 6615599‬ hoặc 09186269926 ( Mrs. Yen)

➤ Đ/c: 54/11 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội

➤ Email: visa@tormago.com

 

 

Chia sẻ bài viết: