Thời gian đẹp nhất trong năm để đi du lịch Trung Quốc

Ngày đăng: 06/05/2019 bởi admin8x

Theo kinh nghiệm làm du lịch Trung Quốc nhiều năm, Tomargo Travel xin đưa ra một số đánh giá giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất về thời gian đi du lịch Trung Quốc. 

1. Cuối tháng 4 đầu tháng 5

Cuối tháng tư đầu tháng năm là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc. Bởi thời gian này ở Trung Quốc vẫn là mùa xuân, thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu, trăm hoa khoe sắc.

Thời gian này bạn có thể đi vãn cảnh ở Bắc Kinh, Tây An, Giang Nam, Hàng Châu…Tuy nhiên, nhớ tránh tuần nghỉ Lễ lao động (từ 1-7/5) ra nhé. Bởi thời gian này, giá cả khách sạn, phương tiện vận chuyển, các dịch vụ du lịch,…đều tăng rất cao.

2.Cuối tháng 5 đến tháng 8

Đây là thời gian bắt đầu mùa hè ở Trung Quốc, rất ít khách du lịch đến đây vào thời điểm này, bởi thời tiết nóng ẩm và mưa nhiều. Thế nhưng nó lại chính là thời gian đẹp nhất để du lịch Trung Quốc cho những ai trót say mê cảnh sắc của cao nguyên Tây Tạng, Mông Cổ hay Tây Bắc.

Thảo nguyên xanh ngắt trải dài, những cồn cát bạt ngàn, những dãy núi dài không thấy điểm kết thúc, đàn ngựa dũng mãnh tung vó, những người dân du mục cất tiếng hát vang, những con chim đại bàng sải cánh rộng bay lượn trên bầu trời cao,…là cảnh tượng đẹp đến nghẹt thở mà bạn sẽ được chứng kiến nếu du lịch đến những khu vực này.

Đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa trên thảo nguyên, ngủ lều của dân du mục và ăn những món ngon đặc sản tuyệt vời.

3. Tháng 9 và tháng 10

Mùa thu chính là mùa khung cảnh thiên nhiên Trung Quốc có sự thay đổi rõ rệt từ những tầng lá xanh mướt thành một tấm thảm rực rỡ màu đỏ, vàng, cam. Nắng nhẹ cùng những đám lá vàng trải dài khắp các con đường sẽ mang đến cho du khách cảm giác bình yên và thích thú lạ kì. Mùa thu cũng là mùa có nhiều ngày lễ diễn ra tại Trung Quốc. Nếu đi đúng dịp Quốc Khánh, bạn sẽ bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa lớn nhất, tuyệt nhất và đã mắt thưởng thức những màn võ Thiếu Lâm hấp dẫn tại Liên hoan Kungfu Thiếu Lâm. Bạn cũng thể tha hồ tìm hiểu văn hóa Tết của các dân tộc thiểu số ở Trung Quốc và thỏa sức mua sắm tại các hội chớ lớn đươc tổ chức hàng năm

Cửu Trại Câu là một trong những cảnh đẹp nhất của Trung Quốc vào mùa thu. Những tán cây bạt ngàn màu vàng soi mình xuống mặt hồ nước xanh ngọc trong vắt sẽ khiến bạn nghẹt thở và mê đắm. Ngoài ra, khi du lịch Trung Quốc vào mùa thu, du khách cũng có thể ghé qua những địa điểm khác như: Bắc Kinh, Tây An, Quế Lâm, Hồng Kông, Thượng Hải,…

 

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC: VI​SA DU LỊCH, VISA 3 THÁNG, 6 THÁNG NHIỀU LẦN, 1 NĂM NHIỀU LẦN NHANH CHÓNG, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, CHI PHÍ HỢP LÝ.

HIỆN NAY CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC CÁC TRƯỜNG HỢP KHÓ.

Mọi chi tiết hay thắc mắc về giấy tờ, thủ tục làm visa, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline của Công ty TOMARGO TRAVEL: 0918.626.926 hoặc 0906.03.03.88
Quý khách cũng có thể đến địa chỉ công ty chúng tôi để được giải đáp trực tiếp: số 54, ngõ 11, phố Trịnh Hoài Đức, thành phố Hà Nội ( gần Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Lăng Bác )